DIGITAL MARKETING VÀ TẦM QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI SALE BẤT ĐỘNG SẢN

DIGITAL MARKETING VÀ TẦM QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI SALE BẤT ĐỘNG SẢN

Digital Marketing là công cụ không thể thiếu đối với các chiến dịch quảng cáo dự án đến với các khách hàng mục tiêu.

Vai trò của Digital Marketing đối với ngành bất động sản

Một trong những yếu tố quan trọng khiến Digital Marketing phổ biến trong ngành Bất động sản đó là tiếp cận khách hàng với chi phí thấp. Trong ngành Bất động sản, Digital Marketing được áp dụng nhằm tạo đòn bẩy tối ưu hóa sự quan tâm của công chúng và nâng cao doanh số bán hàng qua các hệ thống kênh đa dạng như: SEO, Social Media, Email Marketing, Quảng Cáo, Blog, Website…

Những lợi ích chính của Digital Marketing với ngành Bất động sản

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Phát triển bền vững là giá trị cốt lõi mà việc xây dựng thương hiệu cá nhân muốn hướng đến. Khi đó, mọi người sẽ có cơ hội phát triển và tạo được dấu ấn trên thị trường bất động sản. Sự nổi bật của bạn giữa hàng trăm thương hiệu khác sẽ giúp bạn phát triển lâu dài, có chỗ đứng trong ngành và gia tăng lợi nhuận không ngừng.

Tìm kiếm khách hàng mới

Bạn có thể đặt câu hỏi: “Các đại lý Bất động sản truyền thống tự tiếp thị ngoại tuyến thông qua bưu phẩm, hội thảo và các sự kiện kết nối có phải không?”
Vâng, đó là cách nó được thực hiện theo truyền thống. Nhưng bạn có biết rằng còn cách nào tốt hơn để tạo ra khách hàng tiềm năng cho Bất động sản

Đầu tiên, liên hệ với khách hàng tiềm năng trực tuyến thực sự hiệu quả hơn. Trên thực tế, Theo Khảo sát tùy chọn nội dung năm 2016, 47% người mua đã xem 3-5 phần nội dung trước khi nói chuyện với đại diện bán hàng hoặc môi giới.

Điều này có nghĩa là các khách hàng tiềm năng không muốn nói chuyện với môi giới Bất động sản? Không chính xác. Nó chỉ có nghĩa là hầu hết các khách hàng tiềm năng không muốn nói chuyện với bạn cho đến khi họ đã tự nghiên cứu và tìm hiểu xong về những thông tin cơ bản.

Tương tác với khách hàng hiện tại

Bạn có thể đã không liên lạc với khách hàng của mình từ vài tháng trước sau khi giao dịch thành công.

Điều này hoàn toàn không tốt tí nào. Giữ liên lạc với những khách hàng hiện tại và trước đây cũng quan trọng như việc tìm kiếm khách hàng mới.

Đây là lý do tại sao Digital Marketing đặc biệt hữu ích cho các đại lý Bất động sản. Các nền tảng truyền thông xã hội cho phép bạn dễ dàng giữ liên lạc với khách hàng. Những khách hàng này có thể sẽ giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của họ bất cứ khi nào họ sẵn sàng mua hoặc bán nhà.

Tầm quan trọng của chiến lược Digital Marketing hiệu quả

Chiến lược Digital Marketing hiệu quả là một yếu tố cần thiết cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Phát triển một kế hoạch Digital Marketing sẽ giúp bạn xác định điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt và cách đưa thông điệp của bạn đến với khán giả thông qua một loạt các kênh kỹ thuật số.

Khi xây dựng kế hoạch marketing bất động sản càng chi tiết thì khả năng thành công cũng như phản ứng với những rủi ro càng hiệu quả.
Một cách tiếp cận chi tiết để đặt ra chiến lược Digital Marketing của bạn có thể tạo ra các cơ hội mới và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Tập trung vào một đối tượng cụ thể và xác định nhu cầu, sở thích và insight của khách hàng sẽ giúp cung cấp một kế hoạch hiệu quả hơn trong việc đạt được các mục tiêu tiếp thị của bạn.

Tham khảo Chiến lược marketing đất nền 2021

Tại sao Digital Marketing lại quan trọng đối với sale bất động sản?

Digital-marketing-va-tam-quan-trong-doi-voi-sale-bat-dong-san

Cơ hội tiếp cận lượng lớn khách hàng

Tiếp cận đươc nhiều khách hàng hơn chắc chắn sẽ làm tăng cơ hội giao dịch thành công. Bạn có thể tương tác với khách hàng tiềm năng bất kì lúc nào và ở bất kì đâu. Bạn có thể trả lời câu hỏi, đưa ra lời khuyên và tương tác, tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Xu hướng sử dụng các thiết bị di dộng ngày nay

Thời đại công nghiệp 4.0, khi mà người người nhà nhà để sử dụng điện thoại có thể kết nối internet ở khắp mọi nơi. Nhiều khả năng là khách hàng tiềm năng của bạn cũng thường xuyên sử dụng mạng internet để tìm kiếm thông tin và biết đâu đấy, họ cũng đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ giống như sản phẩm bạn đang cung cấp. Nếu họ không tìm thấy bạn, họ sẽ chọn người khác.

Đối thủ của bạn cũng đã bắt đầu với các chiến lược Digital Marketing

Bất kể bạn đang bán sản phẩm ở phân khúc nào, loại hình sản phẩm nào, bạn sẽ luôn có một số đối thủ cạnh tranh. Bạn phải luôn biết đối thủ đang làm gì và họ đang áp dụng những chiến lược tiếp thị nào. Bạn có thể học hỏi từ họ. Nếu nó tốt thì hãy phát triển theo hướng đó, nếu nó không tốt thì đó là bài học bạn cần phải tránh xa.

Sale bất động sản nên tìm hiểu những chiến lược marketing mà đối thủ của bạn đang sử dụng, cách họ truyền đạt thông tin đến khách hàng như thế nào, điều gì khiến họ nổi bật hơn so với các đối thủ khác và công ty của bạn.

Nếu khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm thấy đối thủ cạnh tranh của bạn nhưng lại không tìm thấy bạn thì xin chia buồn, bạn đã chậm chân mất rồi.

Nói cách khác, nếu khách hàng tiềm năng của bạn không biết đến sự tồn tại của bạn thì đối thủ cạnh tranh của bạn đã ngay lập tức nắm được lợi thế.

Bạn có đang trì hoãn việc sử dụng Digital Marketing trong chiến lược tổng thể của mình không?

Mặc dù hầu hết sale bất động sản đều hiểu được tầm quan trọng của Digital Marketing nhưng họ vẫn luôn trì hoãn vì các lí do khác nhau. Việc chần chừ sẽ không đi đến đâu với những lí do như “không có ngân sách” hoặc “chưa có thời gian”. Đó là những lí do khập khiễng ngăn việc kinh doanh của bạn đi đến thành công.

Đã qua rồi cái thời bạn sử dụng những kênh marketing truyền thống, những kênh miễn phí để tiếp cận khách hàng. Bây giờ bạn cần sử dụng những công cụ digital marketing mạnh mẽ để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mình thay vì thụ động đợi khách hàng tìm đến bạn.

Địa chỉ học Digital Marketing uy tín

MRES MEDIA – Đơn vị đào tạo Digital Marketing cho những đối tác lớn như An Gia Group, Đất Xanh Miền Trung.

MRES MEDIA – nơi bạn được tiếp cận những kiến thức về Digital Marketing cho ngành bất động sản. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, MRES MEDIA thường xuyên khai giảng những khóa học về Digital Marketing thực chiến.

Với mục tiêu chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing được tích lũy qua nhiều năm, học viên đến với MRES sẽ được học từ những case xương máu, những tình huống thường gặp và cách giải quyết. Học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình học và kể cả sau khi kết thúc khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *