SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN: DIGITAL MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN 2022
DIỄN RA VÀO NGÀY 03/04/2022 TẠI ADORA LUXURY

CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU
CÁ NHÂN CHO NHÀ MÔI GIỚI

SỰ KIỆN THƯỜNG NIÊN: DIGITAL MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN 2022
DIỄN RA VÀO NGÀY 03/04/2022 TẠI ADORA LUXURY

CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU
CÁ NHÂN CHO NHÀ MÔI GIỚI

ĐĂNG KÝ VÉ TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU

Sự kiện thường niên dành cho cộng đồng Marketing bất động sản do MRES tổ chức sắp diễn ra vào tháng 04/2022 tại TP.HCM.

Tiếp nối sự thành công của sự kiện “Hướng đi nào cho Marketing Bất động sản 2021” được tổ chức vào tháng 04/202 tại Adora Luxury. Trong sự kiện lần này, MRES sẽ mang đến với Cộng đồng Marketing Bất động sản một chủ đề được khá nhiều nhân sự đang làm việc trong ngành bất động sản quan tâm: “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới ngành bất động sản 2022”.

Các diễn giả tham gia sự kiện gồm có những tên tuổi lớn trong Cộng đồng Marketing Bất động sản như Co-Founder MRES – Mr. Hà Dương Hoàng Đạt, quản lý cấp cao của Batdongsan.com.vn – Mr. Đinh Hoàng Thắng, trưởng ngành Digital Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic – Mr. Nguyễn Quang Vinh, giảng viên Google tại MRES – Mr. Nguyễn Văn Phương, giám đốc Marketing LinkHouse – Mr. Ninh Vũ Trung.

Sự kiện lần này sẽ chia làm hai phần. Mở đầu sẽ là bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản năm 2022, tầm quan trọng của Marketing trong ngành Bất động sản. Xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới Bất động sản như thế nào là đúng? Cách xây dựng Brand Name cho môi giới Bất động sản bằng mạng xã hội Facebook hiệu quả nhất.

Trong phần sau, các diễn giả sẽ mang đến những chủ đề nóng hổi như: Những xu hướng của Google trong ngành Bất động sản, xây dựng và tối ưu Tiktok trong ngành Bất động sản.

Các chuyên gia hàng đầu sẽ chia sẻ kinh nghiệm “xương máu” trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, giúp các bạn chuyên viên tư vấn trong ngành Bất động sản có thể rút ra bài học về việc tạo dựng Brand Name cho mình, tạo sự chuyên nghiệp và niềm tin nơi khách hàng.

Xen kẽ trong chương trình lần này sẽ là phần Q&A giữa khán giả và các diễn giả. Đặc biệt, ban tổ chức sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng theo số thứ tự và mini game với những phần quà giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Sự kiện hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho Cộng đồng Marketing ngành Bất động sản, cùng với đó những kiến thức, xu hướng mới nhất về các nền tảng mạng xã hội đang thịnh hành hiện nay.

ĐĂNG KÝ VÉ TẠI ĐÂY

DIỄN GIẢ

HÀ DƯƠNG HOÀNG ĐẠT

CO-Founder MRES

NINH VŨ TRUNG

Giảng viên tại MRES

ĐINH HOÀNG THẮNG

Quản lý cấp cao tại batdongsan.com.vn

NGUYỄN VĂN PHƯƠNG

Giảng viên Google tại MRES

NGUYỄN QUANG VINH

Trưởng ngành Digital Marketing FPT Polytechnic

giá vé chương trình

Sự kiện miễn phí phi lợi nhuận cho các anh(chị) quan tâm, vui lòng xác nhận chính xác thông tin, để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất có thể.

Miễn phí

Bạn vui lòng nhấn vào nút “Đăng ký vé ngay” để đăng ký tham dự event.

 
 
đăng ký vé ngay

AGENDA

8:00 – 8:30

CHECK-IN

8:35 – 9:20

  1. Đinh Hoàng Thắng (Quản lý cấp cao tại batdongsan.com.vn) – Tổng quan thị trường bất động sản năm 2022 – Tại sao phải cần marketing trong BĐS?
  2. Ninh Vũ Trung (Giám đốc Marketing LINKHOUSE) – Xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bất động sản.
  3. Hà Dương Hoàng Đạt (CO-Founder MRES) – Xây dựng Brand name cho môi giới BĐS bằng Facebook như thế nào để trở nên hiệu quả?”

9:30 – 10:15

  1. Nguyễn Quang Vinh (Trưởng ngành Digital Marketing FPT Polytechnic) – Xây dựng và tối ưu kênh TikTok trong ngành Bất Động Sản. 
  2. Nguyễn Văn Phương (Giảng viên Google tại MRES) – Những kinh nghiệm khi triển khai quảng cáo Youtube tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân.

10:15 – 10:45

Q&A KHÁCH MỜI 

đối tác chương trình

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỘC QUYỀN

Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất đến cho khách hàng, địa ốc PQR đang từng bước chuyển mình và hướng tới mục tiêu trở thành công ty đầu tư, kinh doanh và phát triển vững mạnh về lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ
PQR đã và đang tiên phong mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Không ngừng nỗ lực phát triển kênh Marketing cho ngành bất động sản, mang đến cho các anh chị môi giới kiến thức về online tư duy mang lại khách hàng và giá trị thực tế.

HÌNH ẢNH

HÌNH ẢNH

cộng đồng marketing bất động sản lớn nhất việt nam

Được cập nhập thực tế hằng ngày thông tin về marketing giúp anh (chị) marketing luôn trang bị kiến thức để chạy hiệu quả chiến dịch và vận hành 1 cách tốt nhất.

tham gia group ngay

Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới ngành Bất động sản 2022

Bạn đã sẵn sàng tham dự ?

ADORA LUXURY

198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

8:00 – 11:00

03/04/2022

ĐĂNG KÝ VÉ TẠI ĐÂY