KHÓA HỌC THỜI COVID 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu trau dồi kiến thức và đảm bảo an toàn trong thời điểm này, Team MRES triển khai khóa học thời Covid qua hình thức học trực tuyến. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem khóa học thời covid là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

KHÓA HỌC THỜI COVID TẠI MRES CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Khóa học thời Covid

AN TOÀN – TIẾT KIỆM KHI THAM GIA KHÓA HỌC THỜI COVID:

Không cần đến lớp – không mất công di duyển (đỡ tốn chi phí đi lại). Thử tưởng tượng mà xem, bạn chỉ cần ở nhà và mở laptop lên đã có thể tham gia học được rồi, tiết kiệm biết bao nhiêu.

Trong thời buổi dịch Covid diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc học qua hình thức online là giải pháp thích hợp và an toàn nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 laptop kết nối internet là đã có thể tham gia buổi học. Xuyên suốt buổi học sẽ lồng ghép chương trình dạy của giảng viên và phần giáỉ đáp những câu hỏi của học viên.

Sau khi học xong, học viên sẽ được nhận trọn bộ video khóa học. Phần nào chưa hiểu chỉ cần mở ra xem lại. Quá tiện lợi và không sợ quên kiến thức đúng không nào.

THAM GIA KHÓA HỌC ONLINE RỒI CÓ ĐƯỢC HỌC OFFLINE NỮA KHÔNG?

Khi tình hình Covid ổn hơn, Team MRES sẽ tổ chức lớp offline để ôn tập lại kiến thức đã học. (Đóng tiền 1 lần học 2 lần, hỗ trợ trọn đời là đây chứ đâu). Đừng lo rằng học online thì chất lượng không đảm bảo nhé. Sau mỗi buổi học, học viên sẽ được giao bài tập về nhà và cùng nhau phân tích, khắc phục những điểm còn thiếu của nhau.

Ngoài ra trong quá trình học sẽ có support chăm sóc từng học viên, đảm bảo học đến đâu hiểu bài đến đó và thực hành ngay với dự án đang chạy.

KHÓA HỌC THỜI COVID CÓ ĐƯỢC HỖ TRỢ SAU KHI HỌC KHÔNG?

Tham gia vào group support sau khóa học và hệ sinh thái các group về ngành bất động sản của MRES. Đêm hôm trái gió trở trời mà camp dở chứng thì cũng có người nhiệt tình hỗ trợ. (Những lúc thế này mới thấy chế độ hậu mãi xịn sò của Team MRES phát huy tác dụng, là cứu cánh cho anh em nha).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *