QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ TRÊN ZALO ADS 2021

Bất động sản là ngành nhiều tiềm năng nhưng cũng rất cạnh tranh và mang tính dài hạn. Để quảng cáo bđs trên Zalo Ads đạt hiệu quả cao, ngoài việc có những sản phẩm phù hợp, nhà quảng cáo còn cần chọn đúng loại hình quảng cáo để có thể tối ưu chiến dịch và đạt kết quả như mong muốn.

6 CÁCH QUẢNG CÁO BĐS TRÊN ZALO ADS HIỆU QUẢ

I. QUẢNG CÁO BĐS TRÊN ZALO ADS THEO TỆP DANH SÁCH SỐ ĐIỆN THOẠI SẴN CÓ

quang-cao-bđs-tren-zalo-ads
Ảnh: Quảng cáo bđs trên Zalo Ads bằng cách nhắm chọn đốn tượng theo tệp danh sách số điện thoại.

Nhắm chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, bởi đây là yếu tố thể hiện quảng cáo của bạn đã nhắm đến đúng khách hàng có quan tâm đến bđs, có đủ tài chính hay có ý định đầu tư vào bđs hay không.

Nếu nhà quảng cáo đã có tệp danh sách số điện thoại của nhóm khách hàng tiềm năng từ các sự kiện ra mắt, giới thiệu dự án, các hoạt động marketing trước đó thì hoàn toàn có thể tiếp cận trực tiếp nhóm đối tượng này thông qua quảng cáo Zalo Ads.

II. NHẮM CHỌN ĐỐI TƯỢNG TƯƠNG TỰ

Khi nhà quảng cáo mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tương tự với nhóm khách hàng tiềm năng sẵn có theo danh sách số điện thoại thì giải pháp là sử dụng tính năng Nhắm chọn nhóm đối tượng tương tự của Zalo Ads là một sự lựa chọn tối ưu & hiệu quả.

Tính năng này sẽ dùng tệp danh sách sđt khách hàng tiềm năng đăng tải lên hệ thống Zalo Ads sau đó chọn ra nhóm đối tượng phù hợp nhất với tệp dữ liệu ban đầu.

Sau khi đã tạo nhóm đối tượng tương tự thành công, nhà quảng cáo có thể tiến hành thiết lập quảng cáo theo các bước thông thường.

III. QUẢNG CÁO BĐS TRÊN ZALO ADS BẰNG OFFICIAL ACCOUNT

BĐS là ngành mang tính chất dài hạn, nhà quảng cáo cần cung cấp thông tin, tư vấn và chăm sóc, theo dõi khách hàng và tương tác với họ trên từng giai đoạn từ trước dự án, tiến hành dự án và sau dự án.

Sai lầm mà khá nhiều nhà quảng cáo thường mắc phải là thiếu kênh quản lý khách hàng, cung cấp thiếu thông tin qua các giai đoạn, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.

Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng hình thức quảng cáo Zalo Official Account để tăng lượng người quan tâm, từ đó nhà quảng cáo có thể nhắn tin để chăm sóc khách hàng theo từng tiến độ dự án hoàn toàn miễn phí.

IV. QUẢNG CÁO WEBSITE

quang-cao-bđs-tren-zalo-ads

Mục đích cụ thể của từng giai đoạn khác nhau sẽ là yếu tố quan trọng giúp nhà quảng cáo lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất để tiếp cận khách hàng.

Nhà quảng cáo cần hiểu rõ khách hàng đang ở giai đoạn nào của việc bán hàng và thông qua đó có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp.

Với mục đích tiếp cận khách hàng trong giai đoạn nhận thức, khách hàng đã bắt đầu biết về dự án và đang xem xét có nên mua hay không. Ngay cả tại thời điểm khách hàng quyết định mua dự án hay không thì quảng cáo website là hình thức quảng cáo phù hợp.

Quảng cáo website giúp nhà quảng cáo chuyển khách hàng trực tiếp đến trang website giới thiệu thông tin dự án và để lại thông tin nhận tư vấn trực tiếp.

V. QUẢNG CÁO BÀI VIẾT

Trong trường hợp chưa có website, nhà quảng cáo hoàn toàn có thể cung cấp đầy đủ thông tin dự án đến khách hàng tiềm năng thông qua Zalo OA.

Trong bài viết, nhà quảng cáo có thể giới thiệu đầy đủ thông tin, hình ảnh và video về dự án đến với khách hàng. Hiện tại Zalo OA không giới hạn ký tự, số lượng hình ảnh và cả dung lượng video trong bài viết này.

Đặc biệt, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động để lại thông tin liên hệ trực tiếp trong bài viết thông qua Zalo Form được chèn ngay trong bài viết quảng cáo.

VI. QUẢNG CÁO FORM

Hình thức quảng cáo bđs trên Zalo Ads này rất phù hợp cho nhà quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng và sau đó có thể tư vấn trực tiếp theo các thông tin khách hàng gửi cho nhà quảng cáo.

Hệ thống sẽ tự điền thông tin người dùng bao gồm: Tên, số điện thoại, giới tính, tuổi, email… mà người dùng đã khai báo trước đó.

Trên đây là 6 cách giúp nhà quảng cáo bất động sản thực hiện hiệu quả, tối ưu các chiến dịch quảng cáo trên Zalo Ads cũng như tiếp cận khách hàng ngày càng hiệu quả và đúng đắn hơn.

MRES MEDIA – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *